Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018

Ngoài điều kiện và phương thức đăng ký xét tuyển thì thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018 cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018

Hồ sơ xét tuyển là cơ sở để các đơn vị tuyển sinh nắm bắt thông tin, trình độ của thí sinh từ đó đưa ra kết quả xét tuyển, đồng thời bộ hồ sơ cũng là căn cứ đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018

Trước khi nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh nên nắm rõ các thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để biết được bản thân có phù hợp theo học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Bình Định hay không. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Bình Định – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định như sau:

 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc trình độ tương đương.

Tất cả thí sinh trên cả nước yêu thích ngành Điều dưỡng và đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh như trên đều có thể đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018

Nhằm giúp các thí sinh dễ dàng đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Y Dược – Cao đẳng Y Dược Bình Định gửi đến các thí sinh mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác – nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Bình Định năm 2018

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Bình Định năm 2018

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Bình Định năm 2018

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 3 cách:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp: Thí sinh cần mang hồ sơ xét tuyển và nộp trực tiếp cho người phụ trách tuyển sinh theo thông tin địa chỉ của Nhà trường.
 • Nộp hồ sơ qua bưu điện: Với những thí sinh ở xa để thuận tiện các bạn có thể gửi hồ sơ qua bưu điện về phòng tuyển sinh của Trường, bạn nên chọn hình thức gửi chuyển phát nhanh hoặc gửi thư bảo đảm để tránh thất lạc hồ sơ.
 • Thí sinh cũng có thể chọn đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua website của Trường.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Bình Định nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường ngay khi sắp xếp được thời gian. Việc xét tuyển theo khung thời gian như trên cũng có nghĩa thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm thì cơ hội trúng tuyển càng cao, các bạn thí sinh nên hết sức lưu ý nhé!

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Bình Định năm 2018, nếu có bất cứ thắc mắc nào, thí sinh vui lòng liên hệ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Bình Định để được giải đáp.

Hoàng Giang – yduocbinhdinh.info