Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Em muốn học Cao đẳng hộ sinh nhưng không biết Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 cần những giấy tờ gì?

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì trong Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 là câu hỏi mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được từ nhiều thí sinh trong thời gian trước kỳ thi THPT năm nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Paster, thí sinh cần nắm rõ những thông tin về điều kiện xét tuyển của Trường trong năm nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành xét tuyển tốt nghiệp THPT. Các thí sinh chỉ cần hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp THPT là gần như chắc chắn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường. Ngoài ra, sinh viên cũng cần đáp ứng có được lý lịch trong sạch cũng như đảm bảo sức khỏe để có thể theo học và hoàn thành hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018. Bên cạnh ngành Cao đẳng Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành thuộc các hệ đào tạo khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Những thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện kể trên có thể chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về Ban tuyển sinh nhà Trường để đảm bảo cơ hội trúng tuyển và nhận giấy báo một cách nhanh chóng nhất. Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 theo mẫu chung của Trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp THPT 2018)
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần.

Việc làm tương lai cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên chuyên mục Tin tức Y tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của các bậc phụ huynh ngày càng được chú trọng. Cha mẹ luôn muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất nên các yêu cầu về ngành Hộ sinh đặc biệt khắt khe. Vì thế nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực Hộ sinh chất lượng cao đang ngày một tăng lên. Điều này giúp cho sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có được cơ hội việc làm với mức đãi ngộ tốt hơn trong tương lai.

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM rộng mở cơ hội việc làm

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM rộng mở cơ hội việc làm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 có thể đảm nhiệm công tác tại nhiều cơ sở Y tế từ Trung Ương đến địa phương hay các Trung tâm Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công việc chủ yếu của các bạn là tư vấn, chăm sóc sức khỏe các bà mẹ mang thai, theo dõi và báo cáo tình hình thai phụ từ khi nhập viện cho đến lúc sinh thành công. Sau khi các bà mẹ đã vượt cạn thành công, nữ Hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong thời gian nằm viện cũng như tư vấn cho mẹ cách bế con, cho con bú và chăm sóc bé bé đúng cách trong thơi gian đầu sau sinh.

Đây là nhiệm vụ vô cùng quan trọng nên đòi hỏi các nhân viên Hộ sinh cần có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể chăm sóc sức khỏe mẹ và bé một cách tốt nhất. Chính vì thế nhân viên Hộ sinh cần được giáo dục trong một môi trường bài bản và chất lượng để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của công việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ tin cậy trong công tác giảng dạy và đạo tạo sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 đối với những thí sinh muốn theo đuổi chuyên ngành này.

Mọi câu hỏi thêm về các vấn đề về tuyển sinh, thí sinh vui lòng truy cập Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199 để được giải đáp thắc mắc.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 ở cơ sở đào tạo nào?

Mặc dù một ngành đặc thù và có tầm quan trọng đặc biệt trong xã hội, song nguồn nhân lực Hộ sinh của nước ta lại không nhiều. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do ngành học Cao đẳng Hộ sinh chủ yếu dành riêng cho nữ giới, một phần nguyên nhân lại là do không nhiều cơ sở được Bộ Y tế cấp phép để đào tạo sinh viên chuyên ngành này. Để giải quyết bài toán nhân lực này, Trường Cao đẳng Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc thiết bị Y tế hiện đại bậc nhất cùng sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên giỏi chuyên môn của Trường. Giáo trình sinh viên học đều là những giáo trình hiện đại được biên dịch từ các Trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng trên thế giới. Với mô hình học tập thiên về thực hành, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ có nhiều cơ hội để đi thực tế tại hệ thống Bệnh viện riêng của Trường. Điều này giúp cho sinh viên không chỉ giỏi lý thuyết mà còn xuất sắc cả trong khâu thực hành. Kiến thức của sinh viên Cao đẳng Hộ sinh sẽ không chỉ nằm trong sách vở mà còn là những trải nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Sinh viên sau 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy và hoàn toàn có thể công tác tại bất kỳ Cơ sở, trung tâm Y tế nào trên cả nước. Nhờ vào kiến thức và năng lực của mình, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng và sinh viên các chuyên ngành khác của Trường nói chung luôn là những ứng viên sáng giá và được Nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Để trở thành một sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018, thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: yduocbinhdinh.info