Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng dược chính quy tại Quận Bình Thạnh, TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Tuyển sinh cao đẳng dược tại Quận Bình Thạnh
Tuyển sinh cao đẳng dược tại Quận Bình Thạnh

Sức hút của ngành dược tại Việt Nam đối với những nhà đầu tư trong và ngoài nước trong những năm qua không ngừng tăng. Số lượng công ty dược, các nhà máy, trung tâm phân phối dược được thành lập ngày càng nhiều khiến nhu cầu nguồn nhân lực của ngành dược ngày càng tăng. Do đó không khó để nhận thấy ngành Dược hiện nay chính là ngành được đông đảo bạn trẻ lựa chọn theo học bởi cơ hội việc làm khi ra trường là rất cao.

Học ngành Dược phải chọn đúng trường Dược

Ngành Dược là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe của cộng đồng do đó thí sinh nên lựa chọn ngôi trường chuyên đào tạo Ngành Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bề dày lịch sử đào tạo chuyên ngành Y Dược, trường cao đẳng y dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng dược TPHCM uy tín, chất lượng.

Sinh viên học tập tại trường được đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng luôn luôn thay đổi để đáp ứng với tiêu chuẩn Bộ Y tế cũng như thực tiễn công việc. Ngoài những giờ học hàn lâm lý thuyết sinh viên luôn được đào tạo kết hợp những giờ học thực hành, những buổi ngoại khóa để học hỏi kinh nghiệm, trao dồi thêm kiến thức . Vì thế, các bạn sinh viên sẽ đúc kết được những kinh nghiệm thực tế cho riêng mình.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh y dược trong đó có ngành Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điều kiện tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT quốc gia. Đối với thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ ngay khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; còn đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay. Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những bạn nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao.

Đào tạo Dược sĩ cao đẳng theo mô hình trường học - bệnh viện
Đào tạo Dược sĩ cao đẳng theo mô hình trường học – bệnh viện

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Quận Bình Thạnh

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Quận Bình Thạnh, TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ;
  • 02 Bản sao photo công chứng Bẳng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Quận Bình Thạnh, TPHCM

Sau khi đăng ký nộp hồ sơ thành công thí sinh sẽ được thông báo kết quả xét tuyển sau đó bởi đội ngũ tư vấn tuyển sinh nhà trường. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc tại trường cao đẳng y dược Pasteur.