Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Em đã tốt nghiệp Đại học, tuy nhiên em ra trường 1 năm rồi mà vẫn chưa tìm được việc làm ổn định. Nay em có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, vậy cho em hỏi tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không ạ?

Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi này ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, thực trạng sinh viên tốt nghiệp Đại học sau khi ra trường thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành trái nghề hiện nay khá nhiều, trong khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Cao đẳng ngành Dược lại nhanh chóng có được việc làm với mức lương ổn định. Trước thực trạng đó, nhiều bạn đã lựa chọn đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng như một cách để tìm lối thoát cho bản thân, vì đây là một ngành có cơ hội việc làm khá lớn trong khi vẫn còn thiếu nhân lực.

Tốt nghiệp Đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ và không đang trong thời gian thi hành án. Do đó, bạn Hạnh đã tốt nghiệp Đại học ngành Công tác xã hội thì hoàn toàn đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy và hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các Bệnh viện chuyên ngành VLTL PHCN,…

Đối với những thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì thời gian học là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bạn được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy và hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các Bệnh viện chuyên ngành VLTL PHCN,…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Cao đẳng. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, luôn có trách nhiệm trong từng bài giảng. Bên cạnh đó, những buổi thực hành sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc thực tế, những buổi hoạt động ngoại khóa, những buổi tham quan thực tế sẽ bổ sung cho bạn thêm những kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm trước khi ra trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Bình Định