Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Để mở ra cơ hội học tập chuyên ngành Vật lý trị liệu cho nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Là lĩnh vực có tính độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam, Vật lý trị liệu đang chứng tỏ khả năng của mình trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người đang ngày một tăng cao đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu có thể đáp ứng đủ nhu cầu đó của xã hội. Vì vậy, không ít bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện Tuyển sinh Y dược tối thiểu do nhà trường như sau:

 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình học.
 • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện do ban tuyển sinh nhà trường đã đưa ra bên trên này là các thí sinh đã có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Với điều kiện chính là thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam đều có thể theo học. Đồng thời với nhu cầu theo học ngày càng cao của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên những thí sinh có nhu cầu theo học có thể  đăng ký tuyển sinh vào bất cứ thời gian nào khi đã hoàn thiện hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối cùng trước 12/2018 với thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian học trong 20 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Du lịch hay Xây dựng…
 • Thời gian học trong 18 tháng: Áp dụng với học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược…

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu nếu có nhu cầu để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp, góp phần đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của nhà tuyển dụng và thị trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *