Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nắm rõ thông tin tuyển sinh mới nhất của nhà trường trong năm 2018 để có thể chủ động hơn trong việc đăng ký.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế đưa ra, đến năm 2021 yêu cầu tất cả các cơ sở Y tế hay bệnh viện công lập cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ trình độ Cao đẳng Trở lên và sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung Cấp. Kéo theo lượng lớn cán bộ Y tế đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tự nâng cao tay nghề, 1 phần để không đào thải, chậm phát triển so với xã hội.

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay được xem là xu thế, yêu cầu và đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ theo học Trung cấp Xét nghiệm hay Y hệ Trung cấp hiện nay nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp và không bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội. Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sau khi tốt nghiệp Trung cấp là việc làm cần thiết giúp người đọc nâng cao khả năng của bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn cũng như không bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

 • Thí sinh đảm bảo đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Hộ sinh, Y học cổ truyền…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy , được học liên thông lên trình độ đại học Xét nghiệm nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào thời gian ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *