Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển học bạ đơn giản, tạo điều kiện học tập tốt cho các bạn trẻ yêu thích ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Không cần bàn đến điểm chuẩn, điều kiện cơ bản duy nhất mà bạn có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là việc bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 và các năm trở về trước. Điều kiện này chính là điều kiện cơ bản nhất để các bạn trẻ thực sự hợp với ngành Điều dưỡng, sử dụng máy móc để hỗ trợ việc khám chữa bệnh, điều trị, hỗ trợ việc tìm ra bệnh nhanh nhất cùng với bác sĩ chuyên khoa và giảm thời gian và công sức một cách tối đa. Nếu thiếu nhiều nhân sự ngành này thì bạn khó có thể điều trị , chẩn đoán và được chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp nhất.

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cần đảm bảo nắm rõ những thông tin tuyển sinh Y dược của nhà trường cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp THPT có thể dùng bằng hoặc giấy chứng nhận tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 3 năm.
 • Khung thời gian học: học chính quy trong giờ hành chính.
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay tại trường.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.
 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: 940.000 đồng/tháng.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Điều kiện này cũng áp dụng Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược…tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên đây và gửi hồ sơ về trường thì đã có thể cơ hội để trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018 của Nhà trường.
 • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 01 Bản photo đã công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2017.
 • 01 bản sao đã công chứng Học bạ THPT.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp trong thời gian không quá 6 tháng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh bên ngoài.

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Như vậy, chuẩn bị đầy đủ các thông tin trên đây thì có thể bạn thực sự trở thành sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với chất lượng đào tạo và đầu ra đảm bảo nhất.

Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng thì Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược cũng chính là ngành nghề mà bạn cần lưu tâm và lựa chọn để chọn cho mình tương lai thực sự đảm bảo làm được việc, có mức thu nhập ổn định và có thể làm được công việc mà mình yêu thích.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *