Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh liệu có đầy đủ kiến thức

Nhiều thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhưng luôn lo lắng bởi  với thời gian đào tạo ngành này chỉ từ 18-20 tháng liệu có đào tạo đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng làm việc

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh liệu có đầy đủ kiến thức

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh liệu có đầy đủ kiến thức

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể khẳng định dù thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chỉ trong thời gian 1,5 năm nhà trường sẽ cung cấp đủ kiến thức và đào tạo năng lực làm việc cho sinh viên theo yêu cầu của xã hội. Để sinh viên có thể an tâm hơn khi đăng kí học, bài viết dưới đây sẽ giải thích cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Hộ sinh đạt chuẩn bộ Y tế

Theo trang  tin tức từ Cao đẳng Y Dược Bình Định, với mục tiêu đào tạo Nữ Hộ sinh hệ chính quy, Văn bằng 2 có phẩm chất đạo đức tốt, kiến thức khoa học và chuyên môn vững vàng, khả năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Y Khoa,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu để đưa những môn học thiết thực với nghề nghiệp vào giảng dạy như: Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu – Sinh lý, Dịch tễ và các bệnh truyền nhiễm, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nam học, Chăm sóc chuyển dạ và đẻ thường, Chăm sóc sau đẻ, Chăm sóc sơ sinh…Dù trong 20 tháng nhưng bạn Vân hoàn toàn có thể yên tâm về những kiến thức được các thầy cô giảng giải, vì nhà trường tập trung những kiến thức trọng tâm thiết thực gần gũi nhất với công việc sau khi ra trường nên thời gian học sẽ được rút ngắn.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn để sinh viên tốt nghiệp có thể làm được việc thì yêu cầu sinh viên đó phải có kĩ năng tay nghề, do vậy nhà trường sẽ dành 70% thời gian cho sinh viên thực hành và thực tập thường xuyên để có những kinh nghiệm phục vụ công việc liên quan đến chăm sóc sản phụ, sơ sinh sau này. Việc kết hợp học kiến thức trọng tâm với thời gian được thực hành trong thời gian 18 – 20 tháng với sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là hoàn toàn hợp lý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành hộ sinh chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành hộ sinh chất lượng

Chương trình đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn đầu ra

Mặc dù thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 trong khoảng 1,5 năm thì sau khi ra trường mọi sinh viên hệ chính quy, văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Hộ sinh đều phải đạt chuẩn đầu ra theo mục tiêu đào tạo của nhà trường. Do đó sinh viên theo học ngành Hộ sinh có thể yên tâm vê chương trình đào tạo ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Đảm bảo sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung có năng lực để vận dụng kiến thức khoa học cơ bản về Y, Dược học để có thể viết một đề cương nghiên cứu khoa học.
  • Với ngành Cao đẳng Hộ sinh cần có kiến thức về cấu trúc và chức năng cơ thể con người, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi.
  • Có kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc bà mẹ và trẻ em phù hợp về văn hoá, xã hội và tâm sinh lý.
  • Nắm vững và hiểu sâu rộng về kiến thức định hướng theo chuyên ngành Hộ sinh
  • Trình độ tin văn phòng đạt cơ bản
  • Có kỹ năng mềm về giải quyết công việc & quản lý thời gian

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 năm 2018 và gửi đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM