Những môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược 2018

Hiện nay ngành Dược được coi là ngành có nhiều cơ hội việc làm, chính vì thế mà nhiều bạn đã đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018. Vậy chương trình đào tạo này học những môn gì?

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Trường học - Nhà thuốc

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Trường học – Nhà thuốc

Ngành Dược được biết đến là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên cả 2 lĩnh vực chính là quá trình nghiên cứu những sự liên hệ giữa thuốc và cơ thể; trong điều trị bệnh cho bệnh nhân cần vận dụng các loại thuốc như thế nào.

Sinh viên học Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo các kiến thức đại cương cũng như các kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản để có thể làm được ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau như: sản xuất, nguyên cứu, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược phẩm và hướng dẫn cụ thể cho mọi người cách sử dụng thuốc.

Những môn học có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược

Khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cốt lõi về khoa học và dược học cơ bản cùng với những kiến thức chuyên sâu về khoa học công nghệ Y Dược hiện đại. Điều này không chỉ giúp các em hiểu rõ bản chất ngành bản thân đang theo đuổi mà còn giúp sinh viên có thể tiếp cận và phát triển sáng tạo khoa học công nghệ trong nền y học hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể nắm bắt những thông tin về quá trình chuyển hóa của thuốc ở bên trong cơ thể, những phản ứng không mong muốn của thuốc, các loại thuốc có tương tác với nhau,…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM hay Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đao tạo các môn học cơ sở, các môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành bao gồm:

  • Các môn cơ sở như: Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Hóa học đại cương vô cơ, Hóa hữu cơ, Sinh học đại cương,… Các môn học cơ sở cần thiết khác để tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật cho sinh viên ngành Dược nói riêng và sinh viên các ngành nghề khác nói chung như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Triết học Mác Lê nin, …
  • Các môn cơ sở ngành bao gồm: Giải phẫu, Bệnh học, Hóa sinh, Sinh học di truyền, Sinh lý, Vi sinh, Ký sinh trùng,…

Trong đó, thí sinh cần tập trung nhiều hơn vào các môn học chuyên ngành như: Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Bệnh học, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng…

Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên có được những kiến thức về bệnh có thể gặp phải khi sử dụng thuốc, dược lâm sàng, chế độ dinh dưỡng trong điều trị,… Sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu, sinh viên sẽ tự tin thực hành vững vàng trong tất cả các lĩnh vực của ngành dược như đánh giá tình trạng bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý tùy theo thể trạng người bệnh, xây dụng kế hoạch chăm sóc và điều trị bệnh nhân theo đơn thuốc an toàn, mang lại hiệu quả cao nhất…

Ngoài ra khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, nâng cao vốn ngoại ngữ, có thể trình bày, tổ chức được những dự án thuộc lĩnh vực Y Dược cũng như tìm hiểu và phân tích các tài liệu liên quan đến công việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Theo thông tin Cao đẳng Y Dược Ninh Bình cập nhật được, nhà trường đang thu nhập hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày theo giờ hành chính và nhận được phản hổi sớm nhất từ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu hồ sơ hợp lệ.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *