Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh cần nắm được hình thức, hồ sơ và điều kiện tuyển sinh năm 2018 của Trường.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh Văn bằng 2

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh Văn bằng 2

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

Thí sinh là người yêu thích ngành Dược, muốn mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp, chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Y Dược của Trường như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.
 • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thì hành án.
 • Có đầy đủ sức khỏe để đáp ứng cho quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định về thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chính Minh cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Du lịch,…
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Vấn đề quan trọng trước khi quyết định học là bạn cần lựa chọn một cở đào tạo chát lượng uy tín bởi nó liên quan đến kiến thức bạn được học có đảm bảo, kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm? Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy và cơ sơ vật chất tốt thì không dễ dàng chút nào. Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít đơn vị có bề dày lịch sử, đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Hàng năm trường cung cấp đội ngũ cán bộ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Phó Hiệu trưởng trường cho biết: thí sinh muốn có một kiến thức vững vàng, có tay nghề thì cần chọn đúng trường Y Dược thì mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề y thì ra trường mới có việc làm và làm được việc.

Với 10 năm hình năm và không ngừng nỗ lực phát triển cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn đổi mới chương trình dạy sao cho phù hợp với xu hướng xã hội. Đặc biệt, đây là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm duy nhất tại Hồ Chí Minh đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành tiếp xúc với thực tế một cách tốt nhất sao cho phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hồ Chí Minh

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi sự nghiệp trong tương lai ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu quy định chung của Nhà trường.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường hoặc gửi qua đường bưu vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

Nguồn: yduocbinhdinh.info