Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí bao nhiêu?

Bên cạnh thắc mắc về điều kiện xét tuyển cần gì, thì mức học phí bao nhiêu luôn là câu hỏi chung của các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trong những năm qua ngành Dược là ngành đào tạo chủ lực tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn đào tạo hệ liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nâng cao kiến thức cũng như xu hướng chuyển đổi sang ngành Dược của đông đảo thí sinh. Thời gian đào tạo vào các ngày thứ 7 chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần rất thuận tiện cho việc vừa học vừa đảm bảo được việc làm hằng ngày. Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện xét tuyển đối tượng cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập tại trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.

Với môi trường đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ tạo cho sinh viên một môi trường tốt nhất để học tập và rèn luyện. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo văn bằng 2 nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo dược sĩ chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí bao nhiêu?

Theo một số thông tin từ nguồn Tin tức Y tế cho thấy ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng là ngành đặc thù phải sử dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc học. Do đó mức học phí thường sẽ cao hơn so với mặt bằng chung các ngành đào tạo khác. Tuy nhiên, Trường cao đẳng y dược Pasteur luôn cân đối ngân sách nhằm đưa ra mức học phí phù hợp nhất cho sinh viên theo học tại trường.

Cụ thể mức học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng TpHCM năm 2018 là 940.000 đồng / 1 tháng theo chu kỳ 5 tháng một học kỳ tương đương 4.700.000đ, mức học phí này được xem là tương đối không cao so với mặt bằng chung học phí các trường Cao đẳng Dược TPHCM. Mức học phí phù hợp, chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất đạt chuẩn là những thế mạnh và là điểm thu hút sinh viên theo học tại trường trong những năm qua.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, học viên chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mức học phí thấp

  • 02 Bản photo công chứng bằng + bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang công tác

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocbinhdinh.info