Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 có cần phải thi?

Trước nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cho bản thân. Tuy nhiên, nhiều thí sinh thắc rằng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 có cần phải thi?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo một số thông tin trên trang Tin tức Y tế có thể thấy Điều dưỡng viên được coi là nghề nghiệp đắt giá. Tại nước ngoài, đặc biệt là một số nước phát triển về kinh tế bậc nhất thế giới nhưng lại đối mặt với vấn đề về già hóa dân số như Nhật, CHLB Đức thì Điều dưỡng viên luôn rơi vào tình thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên, do đó những chương trình đưa Điều dưỡng viên người Việt sang nước ngoài làm việc trong Bệnh viện hoặc những Viện dưỡng lão. Còn ở nước ta, Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong những cơ sở Y tế bởi họ là người làm vai trò trung gian giữa Bác sĩ với Bệnh nhân, giúp quá trình điều trị luôn được đảm bảo.

Với những lợi thế ấy, ngày càng có nhiều người mong muốn nộp hồ sơ đăng kí học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Nhận thấy đây là ngành học nhiều hứa hẹn cho tương lai người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo tuyển sinh thêm cho các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 có cần phải thi?

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với 10 năm thành lập luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược luôn là địa chỉ được đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tin tưởng gửi gắm để theo đuổi ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Hiểu được nhu cầu học tập của thí sinh trên khắp cả nước cũng như mong muốn cung cấp cho xã hội một đội ngũ Điều dưỡng chuyên nghiệp nhất vì thế trong năm 2019 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản tuy nhiên thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện mà nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập nhằm có kết quả tốt

Như vậy với điều kiện xét tuyển do ban tư vấn tuyển sinh nhà trường đưa ra như trên thì thí sinh hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tiếp nối ước mơ ngành nghề của bản thân mà không còn phải lo lắng về mức điểm đầu vào hay những kỳ thi căng thẳng. Bên cạnh đó, thí sinh đáp ứng được điều kiện trên còn có thể xét tuyển các ngành khác tại trường như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Sau khi đã đảm bảo đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Y dược mà nhà trường đã đưa ra, thí sinh tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích công việc của một Điều dưỡng viên, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Bình Định