Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc không?

Mở quầy thuốc kinh doanh là hướng đi của nhiều Dược sĩ lựa chọn. Nhưng để có thể mở quầy thuốc thì tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược liệu có đủ điều kiện?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng ngành Dược lớn hơn bao giờ hết đặc biệt đến năm 2020 ngành Y tế cần tuyển dụng hơn 40.000 nhân viên y tế đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe con người. Chính lý do này mà ngành Dược luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Thế nhưng nhiều ban vẫn băn khoăn không biết sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM có thể mở nhà thuốc hay không?

Văn bằng 2 là chương trình đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn học chuyển đổi sang ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên có thể kinh doanh nhà thuốc theo quy định Luật dược sửa đổi của nhà nước có hiệu lực từ ngày 01/01/2017. Theo đó, sinh viên sau khi có bằng Cao đẳng Dược các bạn hoàn toàn đủ điều kiện kinh doanh nhà thuốc.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Như vậy sinh viên sẽ dễ dàng cân đối chủ động thời gian học tập để không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc trong giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ kéo dài từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng đăng ký học và cụ thể như sau:

  • Sinh viên đã tốt nghiệp các ngành nghề thuộc nhóm sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lí trị liệu… có thời gian học 18 tháng.
  • Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Cơ khí, Sư phạm, Du lịch, Kỹ sư… sẽ có thời gian học 20 tháng.

Nếu yêu thích chuyên ngành Dược thì thí sinh hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: yduocbinhdinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *