TUYỂN SINH Y DƯỢC

Giải đáp về học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Ngoài thắc mắc về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thì học phí cũng là vấn đề lớn làm thí sinh quan tâm rất nhiều. Vậy mức học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Giải đáp về học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Giải đáp về học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Có nên học Cao đẳng Y Dược không?

Bạn là người rất yêu thích ngành Dược, nhưng bạn không biết có nên theo học ngành này không? Bạn thân mến, muốn làm bất cứ một công việc gì thì trước tiên cũng cần phải có được sự đam mê thì mới có thể giúp ta đi đến với thành công.

Chính vì vậy, khi bạn đã có sự đam mê, yêu thích với ngành Dược thì bạn hãy cố gắng, nỗ lực để thực hiện niềm đam mê đó. Chỉ có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng mới có thể giúp ta thực hiện đam mê và đi đến thành công.

Hiện tại có rất nhiều trường, cơ sở thực hiện đào tạo nhân sự ngành Y dược, bên cạnh các trường ĐH, bạn cũng có thể tham khảo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đó chính là những lời khuyên chân thành của những giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM dành cho bạn.

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Khi bạn theo học Cao đẳng Dược TPHCM bạn sẽ có thể được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí năm 2019. Đây là chính sách mà nhà trường áp dụng cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, qua đó khích lệ, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Hơn nữa theo thông tin tuyển sinh Y Dược được biết, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, do nhà trường thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB & XH. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng bận tâm về vấn đề học phí Cao đẳng Dược TPHCM.

Hơn nữa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã xây dựng được một môi trường học tập, rèn luyện bài bản, chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng trang thiết bị giảng dạy học tập.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những cá nhân ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo của nhà trường đạt tiêu chuẩn của bộ là luôn bám sát với thực tiễn. Qua đó giúp cho sinh viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của nền y học thế giới hiện nay.

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM như thế nào?

Bên cạnh đó, nhà trường hết sức chú trọng kết hợp lý thuyết với thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập. Qua đó, giúp cho sinh viên sẽ được tích lũy kinh nghiệm để có thể làm việc được trong môi trường thực tiễn ngay khi tốt nghiệp.

Hồ sơ ĐKXT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM gồm những gì?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng được học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần nộp hồ sơ ĐKXT về nhà trường. Cụ thể một số giấy tờ các bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2019.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2019.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà thí sinh.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduocbinhdinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.