TUYỂN SINH Y DƯỢC

Học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì trong năm 2019?

Em muốn đăng ký học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuy nhiên không rõ học Cao đẳng Hộ sinh ra làm gì sau khi tốt nghiệp được nhiều nhiều bạn quan tâm đến.

Học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì trong năm 2019?

Học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì trong năm 2019?

Tốt nghiệp ngành học Cao đẳng Hộ sinh ra trường làm gì?

Học Cao đẳng Hộ sinh ra làm gì? Là một trong những câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra khi đang còn trên ghế giảng đường. Nghề hộ sinh hay thường gọi là nghề đỡ để theo dân gian hay nói đóng vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho sản phụ trong quá trình sinh nở. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sinh nở cũng ngày một tăng lên và vai trò của một nữ hộ sinh từ đó cũng được nâng cao. Nữ hộ sinh có nhiệm vụ quan trọng trong việc tư vấn, phòng bệnh, hướng dẫn sản phụ và gia đình những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình hay những kiến thức cơ bản trước khi làm mẹ.

Những nữ hộ sinh được phép thực hiện những thủ thuật sản khoa như khám kiểm tra viêm nhiễm phụ khoa, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ, đặt dụng cụ tránh thai, cách phòng ngừa các bệnh phụ khoa trong quá trình mang thai..

Một nữ hộ sinh tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sau khi ra trường có đầy đủ những kiến thức có thể làm việc tại những cơ sở Y tế, bệnh viện tuyến địa phương, huyện hay TW, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ, theo dõi những dấu hiệu bất thường trong quá trình mang thai để có phương pháp xử lý tốt nhất.

Bên cạnh đó nữ hộ sinh ngoài việc thực hiện chuyên môn chính, chuẩn bị dụng cụ để thực hiện những ca sinh nở thì còn đóng vai trò quan trọng trong việc động viên, an ủi để thai phụ an tâm và chuyển dạ an toàn, ổn định tâm lý thai phụ. Sau khi sinh nở, nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ hướng dẫn sản phụ cách chăm sóc con, cách cho con bú, theo dõi tình trạng sức khỏe mẹ và bé trong quá trình nằm viện để đảm bảo sự an toàn một cách tốt nhất.

Ngoài ra theo thông tin tuyển sinh Y Dược, nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ bảo quản, vận hành các dụng cụ máy móc, trang thiết bị vận hành chuyên khoa, thuốc… theo đúng sự phân công của trưởng khoa. Giữ gìn khu vực, phòng đỡ đẻ… sạch sẽ, khử trùng các dụng cụ theo đúng quy định.

Thực hiện các Y lệnh của bác sĩ điều trị, liên tục theo dõi tình trạng sản phụ, ghi chép đầy đủ các diễn biến của sản phụ, phiếu chăm sóc. Chịu trách nhiệm nhận và bàn giao sản phụ theo đúng quy trình thực hiện

Tham gia nghiên cứu khoa học và hướng dẫn học viên thực tập theo sự phân công của trưởng khoa. Tham gia công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho sản phụ tại bệnh viện và cộng đồng theo sự phân công.

Khi biết học Cao đẳng Hộ sinh ra làm gì, nếu các bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành Hộ sinh có thể đăng ký trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ngay bây giờ.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2019

Theo đánh giá của cựu sinh viên Cao đẳng Hộ sinh học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, trước khi lựa chọn nghề hộ sinh tôi đã tìm hiểu rất kỹ các thông tin về chương trình đào tạo. Tuy nhiên tôi đã chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, đây là một sự lựa chọn đúng đắn bởi khi theo học tại đây tôi đã được trang bị đầy đủ toàn bộ kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản về sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tôi hoàn toàn có thể tin tưởng được vào trình độ chuyên môn cũng như những kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng được yêu cầu công việc, nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó, với mức học phí Cao đẳng Hộ sinh phù hợp tùy vào từng hoàn cảnh của các đối tượng sinh viên khác nhau. Nhà trường còn có thêm những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong quá trình theo học tại trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chính quy năm 2019

Tôi lựa chọn học ngành Hộ sinh bởi xã hội phát triển thì luôn phải có những nữ hộ sinh, hiện nay dù đơn vị, cơ sở y tế lớn hay nhỏ bắt buộc phải có những nữ hộ sinh. Làm nghề hộ sinh cho thấy bản thân mình là được tôn trọng, thấy mình có trách nhiệm với những sinh linh bé bỏng bởi sau mỗi ca sinh nở thành công là cứu được một lúc 2 mạng người, sự thiêng liêng đó không phải ngành nghề nào cũng có được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là sự lựa chọn của khá nhiều các bạn trẻ hiện nay bởi không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo mà người học tại đây còn thấy được sự vinh quang trong nghề, Y đức ngành Y luôn được đề cao. Các chương trình đào tạo tại nhà trường không chỉ có ngành Cao đẳng Hộ sinh mà còn có hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng mọi nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay.

Nếu có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 – 0996 189 199

Nguồn: yduochaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.